Khóa vân tay có an toàn không?

Khác với những năm trước, các sản phẩm khóa thông minh chiếm lĩnh một thị trường khá khiêm tốn khi vừa xuất hiện. Ngày nay, với những tính năng và ưu điểm bảo mật tuyệt đối được kiểm chứng, các sản phẩm khóa thông minh nói chung và khóa vân tay nói riêng đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng thông minh.

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao các sản phẩm khóa vân tay luôn làm hài lòng những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết này nhé

Ưu điểm của khóa vân tay

Mang lại độ an toàn tuyệt đối

khóa vân tay
khóa vân tay

Tính bảo mật tuyệt đối và độ an toàn cao của khóa vân tay đã được kiểm chứng trong thời gian từ khi nó xuất hiện trên thị trường đến nay. Đây chính là đặc điểm khiến cho khóa vân tay luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm các mẫu khoá vân tay tại đây.

Có tính thẩm mỹ cao

Những sản phẩm khóa vân tay không chỉ mang đến cho gia chủ sự yên tâm tuyệt đối mà còn mang đến sự thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Các sản phẩm khóa vân tay hầu hết đều có thiết kế từ các hợp kim cao cấp, có độ bóng và bền cao với nhiều cách tạo kiểu tinh tế, đa dạng, chắc chắn sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt.

Một bộ khóa vân tay với thiết kế độc đáo sẽ là một điểm chấm phá ấn tượng cho thiết kế nhà ở cũng như văn phòng được lắp đặt

Sự tiện lợi, nhanh chóng

Những vấn đề rắc rối mà chúng ta thường gặp phải với chìa khóa cơ truyền thống như kẹt chìa khóa, mất hay quên chìa khóa,… sẽ không lặp lại khi bạn sở hữu bộ khóa vân tay thông minh

Bên cạnh đó, thao tác đóng mở cửa khóa vân tay chỉ diễn ra trong vài giây rất nhanh gọn và tiện lợi, không phiền phức và rắc rối như những bộ khóa cơ truyền thống chúng ta thường dùng.

Giá thành hợp lý

Một số người tiêu dùng hiểu lầm rằng những sản phẩm khóa thông minh như khóa vân tay thường có giá thành cao và chỉ phù hợp với những gia đình khá giả, kinh tế cao. Tuy nhiên, thực tế, giá thành một bộ khóa vân tay dao động ở rất nhiều mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Chất liệu thân thiện với môi trường

Các loại khóa cửa vân tay chất lượng luôn được sản xuất từ các chất liệu sạch, không chứa các chất độc hại trong cấu tạo của thiết bị. Ô đọc cảm biến đọc vân tay cũng đảm bảo an toàn sạch sẽ, không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người dùng.

Lý do khóa vân tay mang lại độ an toàn tuyệt đối

Chìa khóa duy nhất để mở khóa là dấu vân tay của gia chủ

Nói dòng sản phẩm khóa vân tay có có tính bảo mật tuyệt đối bởi khóa vân tay hoạt động dựa trên nguyên lý lưu giữ dấu vân tay của một cá nhân làm chìa khóa. Xét về khía cạnh sinh trắc học, không bao giờ tồn tại hai cá nhân có mẫu vân tay giống hệt nhau, kể cả trường hợp song sinh cùng trứng. Do đó, chính việc sử dụng khóa vân tay sẽ là biện pháp bảo mật nhất vì không ai có thể đóng mở khóa nếu không có dấu vân tay của gia chủ.

So với khóa cơ có nguy cơ bị đánh rơi hay mất trộm thì khóa vân tay có tính an toàn hơn rất nhiều

Độ chắc chắn và độ bền cao

Các sản phẩm khóa vân tay cao cấp hiện nay được chế tạo từ những hợp kim siêu bền không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho ổ khóa mà còn mang lại sự chắc chắn tuyệt đối, khó bị phá hủy bởi lực tác động từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, khóa được trang bị chuông báo động khi có tác động mạnh từ ngoại lực bên ngoài.

 

 

Tin Liên Quan