Những ưu điểm tuyệt vời mà khóa vân tay mang lại

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn thiết bị bảo vệ an ninh cho bản thân và gia đình thì gợi ý về sản phẩm khóa vân tay sẽ là gợi ý không thể hoàn hảo hơn. Khóa vân tay thông minh đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Để lý giải cho việc khóa vân tay là một trong những loại khóa điện tử thông minh được yêu thích nhất hiện nay, chúng ta sẽ đi sâu hơn ở bài viết này nhé.

Thế nào là khóa vân tay?

khóa vân tay
khóa vân tay

Khóa vân tay là thiết bị khóa hoạt động dựa trên nguyên lý ghi nhớ dấu vân tay. Nói cách khác, khóa cửa vân tay sử dụng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa Một thiết bị quét vân tay được gắn trên thân khóa có chức năng nhận dạng và số hóa dữ liệu vân tay. Ở lần đăng ký đầu tiên, người sử dụng sẽ quét vân tay để đăng ký. Có thể quét cả 10 đầu ngón tay. Sau đó mỗi lần mở cửa người dùng có thể dùng 1 trong 10 ngón tay để quét mã. Cửa sẽ được mở nếu dữ liệu vân tay của người sử dụng trùng với mã đã lưu trước đó.

Những ưu điểm tuyệt vời của khóa vân tay

Có tính bảo mật tuyệt đối và độ an toàn cao

khóa vân tay
khóa vân tay

Chìa khóa duy nhất để mở khóa là dấu vân tay của gia chủ, yếu tố này là sự khẳng định chắc chắn cho sự bảo mật tuyệt đối của khóa vân tay

Hoạt động dựa trên nguyên lý lưu giữ dấu vân tay của một cá nhân làm chìa khóa, vì thế, có thể nói, khóa vân tay có có tính bảo mật tuyệt đối bởi khóa vân tay. Xét về khía cạnh sinh trắc học, không bao giờ tồn tại hai cá nhân có mẫu vân tay giống hệt nhau, kể cả trường hợp song sinh cùng trứng. Do đó, chính việc sử dụng khóa vân tay sẽ là biện pháp bảo mật nhất vì không ai có thể đóng mở khóa nếu không có dấu vân tay của gia chủ.

Sự thiếu an toàn trong việc sử dụng chìa khóa cơ như đánh rơi hay mất trộm sẽ không còn xảy ra với bộ khóa vân tay thông minh. Do đó, hiện tượng đột nhập của người lạ chắc chắn không thể xảy ra

Cùng với đó, các sản phẩm khóa vân tay cao cấp hiện nay được chế tạo từ những hợp kim siêu bền không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho ổ khóa mà còn mang lại sự chắc chắn tuyệt đối, khó bị phá hủy bởi lực tác động từ bên ngoài.

Sự tiện lợi khi sử dụng

Ưu điểm tuyệt đối của các loại khóa thông minh nói chung là sự tiện lợi trong khi sử dụng. Khóa vân tay không nằm ngoại lệ. Thậm chí, đây còn là sản phẩm được đánh giá cao nhất về tính năng tiện lợi trong khi sử dụng của các dòng sản phẩm khóa điện tử.

Những vấn đề rắc rối mà chúng ta thường gặp phải với chìa khóa cơ truyền thống như kẹt chìa khóa, mất hay quên chìa khóa,… sẽ không lặp lại khi bạn sở hữu bộ khóa vân tay thông minh

Nếu bạn là người hay quên, luôn sợ mất chìa khóa thì việc sử dụng khóa vân tay là điều cần thiết. Hàng ngày không phải mang theo chìa khóa sẽ giúp bạn thoải mái và yên tâm hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, thao tác đóng mở cửa khóa vân tay chỉ diễn ra trong vài giây rất nhanh gọn, chỉ mất chưa đến 1 phút đồng hồ, bạn đã có thể mở cửa vào nhà. Sau đó, cửa sẽ có cơ chế khóa tự động, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Bền, đẹp, hiện đại

Các loại khóa cửa vân tay cao cấp đều có độ bền rất cao, bên cạnh đó mẫu mã và kiểu dáng cũng rất đa dạng, từ các loại khóa nhôm kính cho đến các loại khóa vàng và đồng. Tất cả đều được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, màu sắc hài hòa, mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mọi không gian mà nó hiện hữu.

Những sản phẩm khóa vân tay không chỉ mang đến cho gia chủ sự yên tâm tuyệt đối mà còn mang đến sự thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Các sản phẩm khóa vân tay hầu hết đều có thiết kế từ các hợp kim cao cấp, có độ bóng và bền cao với nhiều cách tạo kiểu tinh tế, đa dạng, chắc chắn sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt

Giá thành hợp lý

Một sản phẩm hội tụ nhiều tính năng thông minh và tiện lợi như vậy thường giá thành rất đắt? Đó thực sự là một suy nghĩ sai lầm. Trên thực tế, giá thành một bộ khóa vân tay dao động ở rất nhiều mức giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

khóa vân tay
khóa vân tay

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ khóa vân tay cùng những tính năng hữu ích như trên với một mức giá hợp lý, bạn có thể liên hệ số hotline: 0912686966 của VNLOCK  và truy cập ngay tại đây để có được những tư vấn phù hợp nhất.

Tin Liên Quan