Bước đột phá mạnh mẽ của công nghệ khóa cửa vân tay chính hãng Hà Nội

Khóa cửa vân tay là thiết bị thông minh đã và đang được sử dụng rộng rãi để đảm bảo an ninh. Sử dụng dòng khóa thông minh này không chỉ đem lại sự đem lại sự an toàn, tính bảo mật cao mà còn đem đến cho ngôi nhà bạn sự tiện nghi sang trọng hơn. Dòng khóa vân tay của VNLOCK ra đời là bước đột phá mạnh mẽ của công nghệ khóa cửa vân tay chính hãng Hà Nội. Tại sao tôi lại nói như vậy? Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về dòng khóa vân tay này nhé!

Khóa cửa vân tay của VNLOCK so với các dòng khóa vân tay khác trên thị trường

Độ an toàn

Với dòng khóa cửa vân tay của VNLOCK thân khóa sẽ có 5 chốt thay vì 2 chốt như các  dòng khóa cùng loại trên thị trường. Thiết kế gồm 1 chốt chéo và 4 chốt ngang, chốt ngang có chức năng chính là khóa, chốt chéo có tác dụng đóng cửa tạm thời ngăn không cho cửa tự nhiên mở ra chỉ cần xoay tay cầm là bạn có thể dễ dàng đóng mở cửa.

Chốt ngang của khóa cửa vân tay VNLOCK chính hãng thì nó cũng có sự khác biệt rõ rệt so với khóa cửa cơ thường về bề mặt kích thước và cấu tạo của nó cũng dầy hơn, kích thước tối thiểu từ 10-12mm và kích thước này thường gấp 2 so với khóa cơ thường.

khóa cửa vân tay

Khóa vân tay của VNLOCK có khả năng chống nhìn trộm mật mã theo đó có thể gõ 1 số bất kỳ sau đó gõ mật mã đúng 2 lần và nhấn phím #. Với chức năng đặc biệt này có thể giúp bạn hạn chế tối đa sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

Tham khảo thêm: Danh mục khóa vân tay

Tính tiện dụng

Một trong những ưu điểm khiến khóa vân tay của VNLOCK  trở nên hữu dụng chính là khả năng lưu trữ thông tin (hơn 100 mẫu vân tay) thay vì 30-50 mẫu vân tay như các dòng khóa cùng loại trên thị trường. Điều này đặc biệt có ích với những công trình xây dựng lớn, nơi có nhiều người thường xuyên ra vào. Một hệ thống khóa cửa vân tay thông minh sẽ giúp chủ sở hữu dễ dàng trong việc quản lý lượng người ra vào tòa nhà cũng như tiết kiệm được lượng lớn chi phí sản xuất chìa khóa cho mỗi tầng, phòng ban.

khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay của VNLOCK có thể mở cửa bằng vân tay hoặc bằng nhiều phương thức  thông minh khác như mở bằng thẻ từ, mật mã, chìa khóa cơ…giúp linh động trong việc mở cửa.Trong trường hợp không thể mở bằng khóa vân tay ngay lập tức bạn sẽ có phương án dự phòng để mở cửa.

Đặc biệt là dòng khóa vân tay dành cho cửa nhôm kính của VNLOCK sản phẩm được thiết kế với màn cảm ứng có khả năng chịu được độ ẩm cao, chống nước lắp được ngoài trời có mái hiên, hoặc ngoài trời không có mái hiên.

Gía thành hợp lý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khóa vân tay xuất xứ từ Trung Quốc với mẫu mã đa dạng và giá thành khá hợp lý tuy nhiên các khóa này thường không bền. Bên cạnh đó các sản phẩm khóa của Hàn Quốc, Nhật Bản thì hướng đến sự cao cấp hơn nên giá thành thường khá là sẽ đắt hơn.

Khóa vân tay của VNLOCK là dòng khóa được sản xuất trong nước nên giá thành sản phẩm rất phù hợp khả năng chi tiêu của nhiều người. Các sản phẩm khóa vân tay này hầu hết được thiết kế từ các hợp kim cao cấp có độ bóng và độ bền cao không dễ dàng bị phá hủy bởi các tác động bên ngoài nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Địa chỉ mua khóa vân tay chính hãng tại Hà Nội

Là một trong những nhà cung cấp mang thương hiệu riêng của người Việt. Khóa thông minh VNLOCK ngày càng phát triển đa dạng các sản phẩm khóa chất lượng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đây là địa chỉ cung cấp nhiều loại khóa vân tay giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Đa dạng các sản phẩm từ thương hiệu chất liệu cho đến kiểu dáng. Ngoài ra ở đây còn có các loại khóa như khóa thẻ từ, khóa mật mã…

Hãy nhắc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và lựa chọn cho gia đình mình mẫu khóa vân tay ưng ý nhất nhé!

 

Tin Liên Quan