Về chúng tôi

VNLOCK tự hào là một trong những nhà cung cấp đầu tiên mang thương hiệu riêng của người Việt trong lĩnh vực khóa thông minh với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, giá cả phù hợp và chế độ hậu mãi chu đáo.

Trước xu hướng nhu cầu của khách du lịch về điều kiện nơi lưu trú ngày càng cao như hiện nay, việc nâng cấp cơ sở vật chất và hệ thống quản lý để đáp ứng cũng trở nên cần thiết hơn. Với kinh nghiệm từ năm 2012, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một giải pháp hoàn hảo trong lĩnh vực quản lý khách sạn bằng hệ thống khóa thông minh phù hợp với các mức ngân sách và nhu cầu.

Tài liệu bảo hộ nhãn hiệu VNLOCK của Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ KH và CN

Các sản phẩm VNLOCK được đặt hàng từ các nhà sản xuất phụ tùng gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM) hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khóa thông minh, được thiết kế riêng sử dụng chất liệu phù hợp với thời tiết và khí hậu nóng ẩm Việt Nam, đảm bảo độ bền cao.

Phiếu kết quả thử nghiệm Quatest độ bền ruột khóa VNLOCK

Hiện VNLOCK đã có mặt tại hầu hết các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện… tại các tỉnh, thành phố trên cả nước và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

VNLOCK cam kết mang đến những giá trị và lợi ích vượt trội cho khách hàng trong việc quản lý khách sạn và tiết kiệm năng lượng. Sự thành công và hài lòng của khách hàng là động lực cho sự sáng tạo phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đại lý, các chủ đầu tư, các nhà thầu và toàn bộ người dùng trong lĩnh vực khóa thông minh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KHOÁ THÔNG MINH VIỆT NAM (VNLOCK)
Trụ sở chính: 95 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom và văn phòng giao dịch: Tầng 8, tòa nhà Kim Hoàn, ngõ 19 phố Duy Tân, lô D14, khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng kỹ thuật và trung tâm bảo hành: Cụm công nghiệp Cầu Nổi, đường Lê Văn Huấn, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: (024) 37675846 – (024) 38398966  Hotline: 0912686966
Email: vnlock247@gmail.com Website: www.vnlock.com và www.khoatu.com.vn