Tính năng nổi bật của khóa cửa vân tay VNLOCK

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm khóa cửa vân tay đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, điều dễ dàng nhận thấy rằng các sản phẩm khóa vân tay trên thị trường đa số đến từ các thương hiệu nước ngoài, rất ít thương hiệu của Việt Nam.

Một trong số thương hiệu khóa vân tay mang thương hiệu Việt là VNLOCK. Đây là thương hiệu khóa thông minh cung cấp đa dạng sản phẩm: khóa thẻ từ, khóa mật mã, khóa vân tay… Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao đến từ thương hiệu này là khóa cửa vân tay. Đây là dòng sản phẩm có bước đột phá mạnh mẽ khi có khả năng tích hợp 4 chức năng mở cửa bằng vân tay, mật mã, thẻ từ và chìa cơ.

Ngoài ra, khóa cửa vân tay VNLOCK còn có những tính năng ưu việt như:

Tính năng bảo mật của khóa cửa vân tay

Theo nghiên cứu của khóa học, không có trường hợp 2 cá nhân có cùng một dấu vân tay ngay cả khi sinh đôi. Bởi vậy, công nghệ khóa cửa vân tay chính là biện pháp bảo mật tuyệt đối.

Khóa cửa vân tay VNLOCK còn có chức năng chống nhìn trộm màn hình khi sử dụng mật mã bằng cách gõ số hoặc kí tự bất kì, sau đó gõ mật mã đúng 2 lần và bấm phím #.

Khóa được thiết kế có 5 chốt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ: chốt chéo được mở bằng vân tay cùng 4 chốt ngang. Chốt ngangcó tác dụng khóa, còn chốt chéo với khóa thường chỉ có chức năng cố định cửa tạm thời, nhưng với khóa vân tay khi cửa đóng chốt chéo sẽ được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang cho cửa. Chốt ngang được thiết kế dày hơn so với khóa cửa cơ tối thiểu là 10mm đến 12mm giúp khóa chống trộm hiệu quả.

Khóa vân tay VNLOCK có bào hiệu bằng giọng nói khi mở cửa không đúng cách hoặc khi bị cố tình đột nhập.

khóa cửa vân tay VNLOCK

Các mẫu khóa vân tay của VNLOCK.

Tiện ích

Khóa vân tay VNLOCK có thể mở bằng nhiều phương thức để linh động trong mọi trường hợp: vân tay, thẻ từ, mật mã, khóa cơ… Thông thường, để mở cửa chỉ cần một thao tác đơn giản đặt vân tay vào ô cảm biến, thiết bị cảm biến sẽ nhận diện vân tay và bật mở chốt cửa.

Khóa sử dụng hệ điều hành kép, nếu hệ thống mạch trục trặc không thể mở bằng vân tay thì sẽ lập tức khởi động mở bằng các phương thức khác.

Ngôn ngữ: Màn hình hiển thị tiếng Anh bao gồm cả giọng nói trong các thông báo tới người dùng.

Hiện đại

Khóa vân tay VNLOCK được thiết kế kiểu dáng và chức năng vô cùng hiện đại.

Khóa làm bằng chất liệu hợp kim kẽm giúp sản phẩm bền, đẹp, có khả năng chống cháy. Bo mạch chủ thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp, hàn linh kiện bề mặt (SMT) bằng công nghệ tự động hóa, bề mặt được xử lý bằng thiết bị phun tự động kỹ thuật cao.

Khóa có màn hình oled 1,3 inches được bố trí ở phần trên cùng của thân khóa.

Khóa được bảo vệ bởi nắp trượt linh hoạt, khi mở cửa, khách hàng chỉ cần đẩy nắp trượt lên, ấn vân tay, nhập mật mã hoặc quét thẻ từ để mở cửa, sau đó trượt nắp bảo vệ trở lại. Nắp bảo vệ này vừa có tác dụng bảo vệ màn hình tránh khỏi những tác động thời tiết như năng, mưa, độ ẩm…  tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Không chỉ có phần màn hình phía trên được thiết kế nắp bảo vệ, ổ khóa cơ phía dưới tay nắm cửa cũng được thiết kế nắm trượt bảo vệ  tiện dụng và an toàn.

Quản lí tối ưu

Khóa được phân quyền quản lý tối ưu: Người quản lý có thể phân quyền theo chức năng. Theo đó, người quản lý có thể thể trao quyền đầy đủ hoặc hạn chế theo thời gian (trong khoảng) hoặc theo phương thức mở (bằng vân tay, thẻ từ, mật mã…);

Báo cáo lịch sử ra vào: Người chủ có thể xem báo cáo mở cửa của mọi người dùng khác với số bản ghi lên tới 99 lượt.

Thẩm mỹ cao

Khó vân tay VNLOCK được thiết kế bằng thép không gỉ nên rất bền bỉ với thời gian không oxi hóa, không gỉ sét… luôn sáng bóng. Đặc biệt, kiểu dáng của khóa vân tay rất đa dạng có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại…

Tin Liên Quan