Kinh nghiệm lựa chọn khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ đảm bảo chất lượng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thay đổi những công cụ thiết bị cũng lớn hơn, trong đó có các loại khóa cửa. Các loại khóa cửa truyền thống được mở bằng chìa khóa và ổ khóa dần được thay thế bằng các loại khóa thông minh hơn như khóa mật mã, khóa vân tay… và đặc biệt phải kể đến khóa thẻ từ.

Nhất là đối với các khách sạn việc áp dụng khoá thẻ từ khách sạn là giải pháp hiệu quả, tiện nghi và bảo mật. Hệ thống khoá giúp khách sạn kiểm soát ra vào khách sạn để tạo sự an toàn cho khách hàng và nguồn thu của khách sạn.

Vậy làm cách nào để có thể mua được những chiếc khóa thẻ từ giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy theo dõi những gợi ý từ chúng tôi ở bài viết dưới đây nhé!

Xác định chất liệu cửa để lắp khóa thẻ từ

Đây là điều đầu tiên lưu ý khi muốn lắp khóa thẻ từ. Bởi vì không phải loại cửa nào cũng có thể lắp đặt khóa thẻ từ.Nếu hệ thống phòng khách sạn, resort cần lắp khóa là cửa gỗ thì các khách hàng có thể yên tâm là chúng tôi hoàn toàn có thể tiến hành lắp đặt như mong muốn. Nếu cần thêm thông tin như xác định thông số của cửa,vị trí lắp khóa…bạn có thể liên hệ với VNLOCK nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến đo đạc và tư vấn cho bạn những dòng khóa thẻ từ khách sạn phù hợp và hiệu quả nhất.

khóa thẻ từ khách sạn

Tìm hiểu thêm Danh mục khóa thẻ từ

Tính năng và đặc điểm của khóa thẻ từ khách sạn

Khóa thẻ từ khách sạn hoạt động theo hệ thống không dây hoạt động độc lập, điều khiển bởi các chương trình có sẵn bên trong khóa và được kích hoạt bằng những loại thẻ phù hợp phát hành từ máy tính của bạn. Tất cả những đặc điểm đấy khiến việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hệ thống khóa bao gồm:

Máy tính cài phần mềm quản lý khách sạn.

Thiết bị ghi đọc thẻ kết nối với máy tính qua cổng USB ( dùng tạo thẻ khi có khách check in tại quầy lễ tân).

Thẻ có in logo thông tin resort/khách sạn của bạn.

Thiết bị tiết kiệm điện ( Khách có thể dùng thẻ để bật điện trong phòng)

Thiết bị lấy dữ liệu ra – vào cửa ( Dùng kiểm tra thời gian ra vào cửa của một phòng nào đó)

khóa thẻ từ khách sạn

Những điều cần chú ý giúp bạn mua được khóa thẻ từ khách sạn giá rẻ

Tìm hiểu về sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn

Bước này sẽ giúp các bạn nắm rõ được thông tin về sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn xuất xứ từ đâu và có chất lượng như thế nào? Chất liệu ra làm sao và giá cả sản phẩm như thế nào có phù hợp với chất lượng cũng như chất liệu của sản phẩm ấy không. Không phải cú giá rẻ là đã rẻ, nếu mua được giá rẻ nhưng gặp phải sản phẩm chất lượng không tốt, độ bền kém, nhanh hỏng thì chắc chắn là không những không rẻ mà còn đắt hơn khi phải thay khóa liên tục. Vì thế bước tìm hiểu về sản phẩm này là rất quan trọng.

Tìm hiểu về các công ty phân phối sản phẩm

Hiện nay các công ty phân phối các loại sản phẩm khóa vân tay, khóa thẻ từ có rất nhiều. Thế nhưng không hẳn công ty nào cũng cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy trước khi mua các sản phẩm này các bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về các công ty phân phối uy tín chất lượng để chọn ra cho mình công ty phân phối sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Tìm hiểu về chế độ bảo hành của sản phẩm

Chế độ bảo hành của một sản phẩm bất kì đều rất quan trọng, bởi chế độ bảo hành tốt sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm một phần hoặc hoàn toàn chi phí sửa chữa nếu chẳng may có sự cố xảy ra. Và khóa thẻ từ cũng vậy các bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành của nó để có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình khi có nhu cầu bảo hành.

Hi vọng qua những lưu ý trên sẽ giúp các bạn mua được khóa thẻ từ giá rẻ nhất và có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy liên hệ với công ty VNLOCK chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Khóa thẻ từ khách sạn – Giải pháp quản lý thông minh

 

Tin Liên Quan